Bán nhà Mặt tiền Đường 185, diện tích 3.5x11m, giá 1 tỷ 980 triệu

MÃ SỐ: 18063
Diện tích: 41 m²
Giá: Liên hệ
Đường số 185, Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bán nhà Mặt tiền Đường 185, Phước Long B, Quận 9, diện tích 41m2. Giá 1.98 tỷ.

Ngang 3.5 x dài 11. Nở Hậu 3.75. Có Gác Gỗ. Hướng Đông Nam

Đường trước nhà 8m. Bán kính xung quanh 1KM

Có đầy đủ bệnh viện, ủy ban nhân dân Phường, Chùa, Nhà Thờ, Cây xăng, Chợ Phước Bình, chợ TNPB. Xung quanh là Trường Cấp 1, cấp 2, cấp 3, Cao đẳng Công Thương, Cao đẳng Giao thông vận tải, Đại Học Văn Hóa.. Vị trí nhà rất đẹp ! Liên Hệ NGAY !!

ban-nha-mat-tien-duong-185-dien-tich-3-5x11m-gia-1-ty-980-trieu

ban-nha-mat-tien-duong-185-dien-tich-3-5x11m-gia-1-ty-980-trieu

ban-nha-mat-tien-duong-185-dien-tich-3-5x11m-gia-1-ty-980-trieu

Hiện nay, dân cư có xu hướng ra các quận vùng ven để sinh sống vì các quận trung tâm trong nội thành đang có tình trạng quá tải về mặt dân số, quỹ đất ngày càng ít đi, giá nhà đất lại cao nên đa số người dân với thu nhập thấp sẽ về phía vùng ven như Quận 9, Quận 2, Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn bởi giá rẻ hơn và hạ tầng cũng đang phát triển mạnh để đầu tư và phát triển, sinh sống. Quận 9 là quận ngoại thành nằm ở phía đông Sài Gòn, phía bắc giáp tỉnh Bình Dương, phía nam giáp quận 2, phía tây giáp quận Thủ Đức, phía đông giáp tỉnh Đồng Nai. Đa phần nhiều người mua đất tại quận 9 để đầu tư vì nhận thấy sức hấp dẫn của đất đai ở khu vực quận 9, chỉ có một phần nhỏ mua để ở hoặc cho con cái đang sinh sống hoặc theo học tại thành phố.

Trong bối cảnh thị trường nhà đất TPHCM đang dần trở lại, nhiều chuyên gia đã cho rằng đây là thời điểm tốt nhất để mua nhà đất hoặc đầu tư vào thị trường bất động sản quận 9. Trong thời gian gần đây, lượng khách tìm về quận 9 để mua và đầu tư nhà đất rất nhiều, đặc biệt nhiều khách hàng thường mua để ở hoặc đầu tư vì quỹ đất trống còn nhiều, giá nhà đất Quận 9 cũng còn khá rẻ so với các quận khác.

Quận 9 là quận có diện tích lớn nhất trong các quận ở Đông Sài Gòn, sau khi được tách ra từ quận Thủ Đức cũ. Điều này cũng có nghĩa Quận 9 là quận có quỹ đất lớn nhất Đông Sài Gòn, bao gồm: 900ha Khu công nghệ cao có diện tích là 900 ha, khu mở rộng là 320ha, khu công viên văn hóa dân tộc rộng 400ha và gần hàng trăm dự án nhà đất khác. Tuy nhiên, mật độ dân số Quận 9 thì lại thấp nhất khu Đông Sài Gòn nên nhiều lúc một số thời điểm, chính quyền đã thực hiện hình thức chia lô bán nền thu hút dân về quận 9 sinh sống.

Tiện ích của Quận 9 thực tế không được phân bố đều bởi mật độ dân số các phường khác nhau. Khu vực nhà đất Quận 9 tại những phường mà dân số tập trung nhiều nhất chính là Tân Phú, Hiệp Phú, Phước Long A, Phước Long B, phường Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B,  có nhiều tiện ích như nhiều siêu thị trường học, trung tâm thương mại lớn như Vincom chỉ tập trung ở các phường và các con đường của phường đó như Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, Lê Văn Việt hơn những phường còn lại. Chính vì vậy mà giá nhà đất tại các phường có đông dân sinh sống thường có giá mắc hơn những phường khác nhưng nhìn chung vẫn rẻ hơn các quận lân cận trung tâm như quận Thủ Đức, quận 2, quận 4, quận 7.

Quận 9 đang trở thành tâm điểm cho sự phát triển của thị trường bất động sản TP.HCM, khi mà các quận gần trung tâm như quận 2, quận 7, quận 8, quận Thủ Đức hầu như đã bão hòa, trong khi chính quyền thành phố chủ trương đẩy mạnh khu vực phía Đông bằng việc xây dựng tuyến đường sắt đô thị, mở rộng một loạt tuyến đường như Nguyễn Duy Trinh, Lê Văn Việt, Đỗ Xuân Hợp…, đồng thời thực hiện chương trình chống ngập cho 140 tuyến đường chưa có hệ thống thoát nước trên địa bàn quận. Do đó, nhu cầu về nhà đất Quận 9 của người dân vẫn rất cao, tuy nhiên việc mua được một căn hộ như mong muốn trong thời điểm hiện nay không phải là điều dễ dàng. Dù được đô thị hóa từ năm 1997 nhưng nhưng số lượng người dân đến sinh sống vẫn còn tương đối thấp so với các quận mới thành lập như quận Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú. Hiện quận 9 là quận có dân số ít nhất trong các quận thuộc thành phố Hồ Chí Minh.

Đáng chú ý thời gian gần đây, sự xuất hiện của nhiều tập đoàn điện tử hàng đầu tại khu công nghệ cao đã đem lại những khởi sắc cho quận 9. Việc những cái tên lớn đa quốc gia như SamSung, Intel cùng các tập đoàn công nghệ lớn dự định đầu tư hoặc mở rộng nhà máy tại quận 9 càng tạo thêm động lực để các nhà đầu tư đẩy mạnh đổ vốn vào thị trường. Quận 9 còn có triển vọng sẽ phát triển mạnh về du lịch sinh thái trong tương lai, khi quận vẫn còn giữ lại được nhiều mảng xanh cũng như mật độ xây dựng thấp hơn các quận khác.

Trang website https://bdsnhaviet.vn của chúng tôi ra đời nhằm làm cầu nối giữa người bán và người mua nhà để việc trao đổi mua bán bất động sản trở nên dễ dàng hơn. Website luôn cập nhật thông tin đăng bán nhà 24/24 của chính chủ, môi giới, các sàn bất động sản giúp cho người mua có nhiều sự lựa chọn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn về cách đăng tin để hỗ trợ cho người đăng tin chính xác, dễ dàng tiếp cận với người mua nhà. Nếu có những thắc mắc xin vui lòng liên hệ tại đây để được hỗ trợ tốt nhất.

  • Diện tích: 41m2
  • 1 năm trước
  • Họ tên: 0977167373

  • Điện thoại:

  • Email: lehoangkhoi1991@gmail.com

Liên hệ