Bán nhà huyện Bình Chánh, DT 4 x 14m, Giá 830 triệu, hẻm Vĩnh Lộc B Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh

MÃ SỐ: 8306
Diện tích:
Giá: Liên hệ
Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bán nhà huyện Bình Chánh, DT 4 x 14m, Giá 830 triệu, hẻm Vĩnh Lộc B Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh

Diện tích đất: 36 m2

Diện tích sử dụng: 60 m2

Hiện trạng: Nhà vừɑ xây xong 1 tầng với thiết kế sɑng trọng thoáng mát. Nội thất bên trong đầy đủ, điện nước đầy.
Nhà gồm: phòng khách rộng, trɑng trí hài hoà. Ϲó 2 phòng ngủ riêng biệt khép kín cho hộ giɑ đình, nhà vệ sinh sạch sẽ với thiết bị cɑo cấp.

Hướng: Đông nɑm thoáng mát

Vị trí: Đường trước nhà rộng 5m thông suốt vào trong khu dân cư ɑn ninh, xung quanh có nhiều tiên ích, cách chợ 100m, gần nhiều trường học… Ngõ thông, đi lại tiện lợi.

Pháp lý: sổ hồng chính chủ

Giá bán: 830 triệu

Liên hệ: Chị Mãn 0908 320 215

Theo tình hình kinh tế đang phát triển như TPHCM, thị trường bất động sản huyện Bình Chánh đang được đánh giá là rất có tiềm năng, các chủ đầu tư  đang tiến hành đưa vào xây dựng các dự án bất động sản, nhằm phục vụ nhu cầu an cư cho người dân.

Bình Chánh là một huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh. Huyện Bình Chánh được biết đến là huyện có nhiều địa điểm tham quan như khu căn cứ Vườn Thơm, chùa Bát Bửu Phật Đài và nhiều địa danh hấp dẫn khác.

Huyện Bình Chánh có các trục đường giao thông quan trọng như quốc lộ 1A, Tỉnh lộ 10 nối liền với khu công nghiệp Đức Hoà thuộc tỉnh Long An, đường Nguyễn Văn Linh nối từ quốc lộ 1A đến khu công nghiệp Nhà Bè và khu chế xuất Tân Thuận ở quận 7, vượt sông Sài Gòn đến quận 2 và đi Đồng Nai, ngoài ra quốc lộ 50 nối huyện Bình Chánh với các huyện Cần Đước, Cần Giuộc của tỉnh Long An.

Với những lợi thế sẵn có, tình hình kinh tế đang có xu hướng phát triển. Đặc biệt, tình hình bất động sản ở đây cũng đang được nhiều nhà đầu tư chú ý. Hiện tại Bình Chánh có rất nhiều dự án bất động sản đang được triển khai như: Sài Gòn Mia, The Mainson, Conic Garden, Terra Rosa, Quốc Cường Gia Lai 2, Skyland Residence…Nổi bậc nhất là dự án Bến Xe Miền Tây Mới

Bất chấp những khó khăn của phân khúc đất nền, đặc biệt đất thổ cư bình chánh thì những dự án đất nền bình chánh giá rẻ hiện hữu vẫn âm thầm tăng giá. Tại khu vực các xã Vĩnh Lộc A, B… của huyện Bình Chánh giá đất gần như tăng đều đều mỗi tháng tùy theo từng vị trí. Có sự tăng giá này là do đất nền ngày càng ít đi trong khi nhu cầu mua đất nền Bình Chánh giá rẻ để đầu tư ngày càng phổ biến hơn. Nhà đầu tư có tâm lý găm giữ đất, chờ đến khi được giá mới bán ra. Hơn nữa, hạ tầng tại đây cũng được đầu tư tương đối tốt với những công trình giao thông đã và đang được hoàn thiện cùng với nhiều dịch vụ mua bán đất “nở rộ” đã khiến cho giá đất có xu hướng tăng lên.

Hệ thống cơ sở hạ tầng huyện Bình Chánh ngày càng hoàn thiện hơn, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản Bình Chánh phát triển hơn trong thời gian tới. Thêm vào đó, khu vực trung tâm TP.HCM đã quá tải nên việc chuyển hướng ra vùng ven là một giải pháp tốt cho thị trường bất động sản TP. HCM trong tương lai. Bình Chánh là điểm nhắm tới của cả người dân đô thị cũng như các chủ đầu tư phát triển dự án bất động sản hiện nay.

  • 2 năm trước
  • Họ tên: Nguyễn Ngân

  • Điện thoại:

  • Email: ngannguyen21121@gmail.com

Liên hệ

Huyện Bình Chánh khác tại TPHCM