Bán Nhà Hẻm Đường Lê Đức Thọ, phường 16, Quận Gò Vấp

Diện tích: 65 m²
Giá: Liên hệ
Đường Lê Đức Thọ, phường 16, Quận Gò Vấp

Hiện nay, việc mua những nhà hẻm hiện đang được nhiều người quan tâm đến. Những thông tin sau đây sẽ cung cấp cho bạn việc bán nhà hẻm đường Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp. Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà ở thì đừng bỏ qua nhé.

Ưu điểm việc bán nhà hẻm:

Cấu trúc hiện đại, nhà dạng 1 lầu và 1 trệt được xây dựng kiên cố, vững chắc. Căn nhà hẻm gồm 5 phòng ngủ, 4 tolet, phòng khách và bếp. Nhà rộng lớn, thích hợp ở cho gia đình nhiều thế hệ. Mặt khác, bạn có thể vừa ở vừa cho thuê để có thêm thu nhập. Nhà hẻm nằm trong khu vực yên tĩnh, an ninh, có người lớn tuổi vẫn yên tâm ở. Dân phòng canh gác hằng đêm thường trực, đảm bảo an ninh, không xảy ra tệ nạn xã hội, trộm cắp.

Việc chọn nhà hẻm ở gần các tiện ích sinh hoạt là một nhu cầu tất yếu của những ai muốn mua nhà. Chúng tôi, các chuyên gia bất động sản hiểu được tâm lý của bạn. Thế nên, căn nhà hẻm đường Lê Đức Thọ hoàn toàn đáp ứng nhu cầu mà bạn mong muốn. Nhà gần trường đại học Hồng Bàng, trạm y tế phường 16, UBND phường 16, giáo sứ Lạng Sơn, chợ,… Mua nhà ở đây quả là một lựa chọn sáng suốt và đúng đắn nhất của bạn.

Chưa dừng lại ở đó, khi dọn đến đây ở bạn sẽ cảm thấy thích thú với không gian mới, thoáng mát, ấm cúng. Bà con xa không bằng láng giềng gần hoàn toàn đúng khi ở nhà hẻm Gò Vấp. Hàng xóm nơi đây cũng rất nhiệt tình, tốt bụng, họ sẽ làm cho bạn thêm yêu hơn nơi ở mới này.

Diện tích: 3.9 x 19 m. 

Giá chỉ 28tr/m2.

Xem thêm: nhà quận 7.

Giá: 2.5 tỷ

Liên hệ: Anh Nhật 0931845886.

Với cách nhìn của chuyên gia chúng tôi, việc mua nhà quận Gò Vấp hoàn toàn đúng đắn. Căn nhà hẻm đường Lê Đức Thọ quận Gò Vấp là một căn nhà đầy tiềm năng. Có thể trong một vài tháng tới đây, nhà đất nơi đây sẽ tăng giá cao. Mọi thắc mắc về bài viết vui lòng liên hệ tại bdsnhaviet.vn. chúng tôi sẽ làm cho bạn hoàn toàn hài lòng.

  • Diện tích: 65m2
  • 10 tháng trước
  • Họ tên: nhaphoxanh123

  • Điện thoại:

  • Email: bdsnhaphoxanh@gmail.com

Liên hệ

Quận Gò Vấp khác tại TPHCM