Bán Lô Đất QL22, Tân Xuân 6, Hóc Môn

Diện tích: 90 m²
Giá: Liên hệ
Tân Xuân 6, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mua bán đất là một xu thế nóng hiện nay. Bởi trong tình trạng cạnh tranh gay gắt, việc kinh doanh để kiếm lời là một việc tất yếu. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đất thì đừng vội lướt qua bài viết này nhé. Bán lô đất ở quốc lộ 22, Tân Xuân 6, Hóc Môn là cơ hội tốt cho những ai đang có nhu cầu tìm mua.

Những lý do bạn nên chọn mua lô đất ở quốc lộ 22, Hóc Môn?

  1. Diện tích đa dạng như:  4×15, 4×18, 5×15, 5×18, 5×20,… Gía lại khá rẻ, vừa túi tiền, không cần tiền tỷ bạn cũng có thể sở hữu lô đất này. Khi mua lô đất này, sẽ thích hợp cho nhiều việc kinh doanh khác nhau của bạn. Bạn có thể mua để xây nhà trọ, xây nhà ở, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng…
  2. Bên cạnh đó, khu dân cư mọc lên nơi đây ngày một nhiều.Thích hợp cho việc kinh doanh tại nhà, đỡ mất thời gian và công sức.
  3. Cơ sở hạ tầng nơi đây ngày một hoàn thiện, đường xá, cầu cống cũng ngày một tốt hơn. Tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm cũng hiếm khi xảy ra, ngập lụt khi mưa to cũng được cải thiện.  Có camera quan sát ở một số nơi, Internet cáp quang tân tiến hơn. Với những điều trên bạn không phải lo lắng tệ nạn xã hội hay mất an ninh trật tự, trộm cắp.
  4. Mặt khác, dân cư ở Hóc Môn sầm uất, công nhân viên chọn nơi đây sinh sống và làm việc ngày một nhiều hơn. Tình trạng ” nhà ai nấy ở” là không xảy ra khi bạn mua lô đất ở đây. Bởi những hàng xóm nơi đây là người hiếu khách, thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ bạn khi có thể là điều hiển nhiên.

Lô đất ở quốc lộ 22 Hóc Môn nằm ở vị trí thuận tiện. Nơi đây gần trường học từ mầm non cho đên cấp ba, đại học cao đẳng,… Điều này sẽ tiện lợi hơn cho các gia đình có con đang trong đọ tuổi ăn học. Chưa dừng laị ở đó, lô đất ở đây còn gần cả chợ, bệnh viện, siêu thị hay nhà thuốc,… Một lô đất có tiềm năng như thế thử hỏi sao bạn có thể bỏ qua. Lô đất có giá khá rẻ, có giấy tờ pháp lý, có sổ riêng. Sau khi mua bạn sẽ nhanh chóng sang tên dễ dàng.

Gía: 170 triệu/ nền.

Xem thêm: đất quận 5
Những ưu điểm trên đã đủ hấp dẫn bạn chưa. Nếu có hãy liên hệ  với bdsnhaviet chúng tôi, lô đất quốc lộ 22 Hóc Môn sẽ thuộc về bạn. Với cách nhìn của các chuyên gia bất động sản chúng tôi đây là một lô đất tiềm năng. Lô đất này sẽ phát triển vượt bậc hơn nữa trong tương lai.

  • Diện tích: 90m2
  • 10 tháng trước
  • Họ tên: 0937735749

  • Điện thoại:

  • Email: minhphung0937@gmail.com

Liên hệ

Huyện Hóc Môn khác tại TPHCM