Bán Đất Thổ Cư mặt tiền Đường Số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp

Diện tích: 218 m²
Giá: Liên hệ
Đường Số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp
Bán Đất Thổ Cư mặt tiền Đường Số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp.

Diện tích: 8 x 33m. DT Công Nhận:  218.9m2.

Đất nằm ở khuôn viên thoáng mát, lịch sự. Gần các tiện ích để sinh hoạt, giải trí, học tập như Chùa Kỳ Quang, nhà thờ, bệnh viện Gò Vấp, công viên Gò Vấp, siêu thị Big C, siêu thị Văn Lang, chợ, Vincom, Thế giới di động, Trường ĐH Trần Đại Nghĩa,…

Đất tiện mua xây nhà mới nhiều tầng để ở, khách sạn, nhà trọ cho thuê. Mong được tiếp người thiện chí đến xem xét mua.

Giá:  10 tỷ (Còn thương lượng)
Liên hệ: Tâm 0974035679

Gò vấp là một quận nội thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Từ những năm 80  tốc độ đô thị hóa  diễn ra mạnh mẽ, dân số cũng tăng cao. Quận Gò Vấp giáp phía Bắc và Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh, mỗi phía giáp với mỗi quận khác nhau.

Tuy nhiên, mỗi vị trí ở đây đều sở hữu cho mình một ưu thế khác nhau. Măc dù không phải là một  trung tâm lớn  nhưng nó  lại chiếm cho mình một ưu thế lớn về vị trí địa lí. Với quỹ đất lớn, mặt khác lại gần các chợ, siêu thị, trường học ,…thích hợp cho việc xây dựng nhà ở và kinh doanh mua bán.

Những năm trở lại đây,Gò Vấp dường như là một lựa chọn tiên quyết của mọi người. Khu dân cư sinh sống nơi đây ngày một đông đúc, trung tâm thương mại mọc lên cũng nhiều hơn, hệ thống trường học được xây dựng nối dài từ cấp một đến cấp ba. Mặc khác, hệ thống đường xá ngày một cải thiện, tình trạng ngập lụt cũng được khắc phục  tốt hơn. Tại đây, đất thổ cư mặt tiền đang được chính phủ cấp lại cho người dân. Các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí cũng được mở ra nhiều hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của con người.

Chúng tôi cam kết rằng khi bạn mua Đất Thổ Cư mặt tiền Đường Số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp và chọn nó  làm nơi sinh sống và làm việc là một lựa chọn sáng suốt của bạn.

 

  • Diện tích: 218m2
  • 11 tháng trước
  • Họ tên: nhaphoxanh123

  • Điện thoại:

  • Email: bdsnhaphoxanh@gmail.com

Liên hệ

Quận Gò Vấp khác tại TPHCM