5 Giải Pháp Thông Minh Cho Căn Hộ Nhỏ

5 Giải pháp thông minh cho căn hộ nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn nới lỏng diện tích không gian tối đa. Những giải pháp mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây sẽ là những ý tưởng tuyệt vời giúp bạn tận dụng triệt để không gian trong nhà.

Đã có bao giờ bạn cảm thấy khó chịu bởi không gian nhà quá chật hẹp chưa? Nếu có hãy xem những giải pháp dưới đây để tăng thêm cảm giác về không gian và tận hưởng sự gia tăng tiềm năng của ngôi nhà nhỏ gọn của bạn.

5 Giải pháp thông minh cho căn hộ nhỏ

1. Kết hợp phòng sinh hoạt chung của cả gia đình tại phòng ăn

5 giải pháp thông minh cho căn hộ nhỏ

Bạn nên tận dụng tối đa không gian của mình sao cho hợp lý nhất. Ở phòng ăn bạn có thể đặt thêm một chiếc tivi, các thành viên có thể quây quần bên nhau ăn uống, trò chuyện và xem tivi. Vừa xem tivi vừa ăn cơm cũng là một thói quen khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Cho nên đây được xem là giải pháp lý tưởng cho gia đình bạn đấy.

2. Tủ sách độc đáo

5 giải pháp thông minh cho căn hộ nhỏ

Nếu bạn là người yêu sách, thích đọc sách thì đây sẽ là giải pháp thông minh giúp bạn thỏa sức bày trí chúng dù không gian nhà có chật hẹp. Kiểu giá sách cực kỳ độc đáo có thể thay đổi được tùy theo ý thích của chủ nhân. Hãy biến cả một bức tường thành một bức tranh nghệ thuật mang dấu ấn của riêng mình.

3. Bàn với nhiều chức năng

5 giải pháp thông minh cho căn hộ nhỏHãy sử dụng một chiếc bàn với nhiều chức năng khi không gian nhà bạn có diện tích khiêm tốn. Một chiếc bàn với nhiều chức năng như: bàn ăn, bàn tiếp khách, nơi làm việc,… Một không gian đa chức năng kết hợp với khung cảnh hữu tình quả thật rất tuyệt vời.

4. Giặt đồ trong phòng tắm

5 giải pháp thông minh cho căn hộ nhỏ

Một không gian nhỏ không cho phép bạn bày biện quá nhiều. Vì vậy, giải pháp giặt đồ trong phòng tắm là ý tưởng tuyệt vời cho gia đình bạn đấy.

5. Sắp xếp các đồ vật trong nhà bếp

5 giải pháp thông minh cho căn hộ nhỏ

Phòng bếp thường chứa rất nhiều đồ đạc, thay vì bạn phải đặt thêm nội thất để cất trữ chúng, bạn có thể sắp xếp chúng lên tường hoặc giàn bếp. Bạn có thể treo nồi, thớt, rổ lên; không những giúp bạn tiết kiệm không gian khá nhiều mà còn giúp bạn đỡ mất thời gian tìm kiếm.

Hy vọng 5 giải pháp thông minh cho căn hộ nhỏ mà chúng tôi nêu trên sẽ giúp ích bạn trong việc nới lỏng không gian. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài viết khác tại đây.

Có thể bạn quan tâm