5 Cây trồng trong nhà không cần ánh sáng mặt trời

Những loại cây trồng trong nhà không cần ánh nắng mặt trời và mang lại cho mình gần gũi với thiên nhiên cho căn phòng. Hãy chọn lựa và trang trí cho nhà của mình.

Có những cây cảnh cần rất ít ánh sáng và không cần bỏ quá nhiều công sức vì chúng có thể phát triển trong áng sáng mặt trời gián tiếp. Vì vậy, hãy dùng chúng trang trí ở bất kỳ góc nào của hành lang nhà, tầng hầm, ban công cửa sổ nơi không nhận được ánh sáng mặt trời mà không cần phải lo lắng.

1. Cây lưỡi hổ

cây trồng trong nhà không cần ánh sáng

Đây là cây trồng trong nhà không cần ánh sáng mặt trời mà vẫn phát triển tốt. Không chỉ vậy, đặt cây trong nhà còn giúp lọc sạch không khí.
Đây là loại cây có thể dữ trữ nước trong lá. Vì vậy hãy cẩn thận, không tưới nước quá nhiều vì làm rễ thối làm chết cây. Đặt cây xa tránh các vật nuôi trong nhà bởi khi chúng ăn phải lá cây làm đau bụng.

Có thể bạn quan tâm: Các ngôi nhà quận Gò Vấp giá rẻ tại Bất động sản Nhà Việt: https://goo.gl/xZSEDW

2. Cây thần tài

cây trồng trong nhà không ánh nắng mặt trời

Mặc dù nó không phải là một cây tre, nhưng cây thần tài có thể chiếm trọn ánh mắt nhìn của người khác với kích thích nhỏ, giống như cây cảnh. Chúng đặc biệt có thể sống mà không cần ánh nắng mặt trời.

3. Cây Lan ý Mỹ

cây trồng trong nhà không

Nếu như các loại hoa khác cần tưới nước mỗi ngày để sống thì hoa Lan ý này chỉ cần 1 ít nước là được. Và đây là cây trồng mà nếu để nó tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời lá bị úa vàng. Vì vậy hãy sử dụng chậu hoa này trong nhà của bạn để trang trí nhà.

4. Cây nhện

cây trồng trong nhà trong không cần ánh nắng mặt trời

Cây nhện cũng là một cây cảnh không cần ánh sáng. Đây là loại cây cảnh để trang trí mọi góc nào trong nhà mà bạn có thể để mọi góc trong nhà mà không cần phải tưới nước hay ánh sáng.

5. Cây ráy leo

cây trồng trong nhà không cần ánh nắng

Hãy mua ngay chậu cây ráy leo thanh lịch treo chậu trong nhà như là cây cảnh đẹp. Có thể đặt nó trong phòng tắm để điểm tô phòng đẹp hơn.

 

Có thể bạn quan tâm