10 Ý Tưởng Thiết Kế Cầu Thang Siêu Đẹp Cho Nhà Nhỏ

Ý tưởng thiết kế cầu thang siêu đẹp cho không gian nhà nhỏ hiện là chủ đề được tìm kiếm phổ biến trên trang Google. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu và cho bạn thấy 10 ý tưởng thiết kế cầu thang siêu đẹp cho không gian nhà nhỏ và vừa.

Khi bạn sống trong một không gian nhỏ chắc chắn điều bạn muốn duy nhất là tận dụng không gian một cách có hiệu quả. Cầu thang không chỉ là một phần tử kết nối các tầng trong nhà. Khi được thiết kế tốt, chúng thậm chí có thể trở thành một điểm nhấn trang trí của ngôi nhà. Vậy làm thế nào để bạn có thể thêm một cầu thang vào ngôi nhà nhỏ của bạn mà chiếm ít không gian nhưng làm cho nơi đầy đủ chức năng?

Dưới đây là 10 ví dụ về ý tưởng thiết kế cầu thang cho không gian nhỏ.

1. Cầu thang này kéo ra khi cần thiết nhưng gắn lại vào tường khi bạn không cần dùng đến nó. Điều này tạo ra nhiều không gian hơn trong căn hộ của bạn, nới lỏng diện tích là điều hết sức cần thiết cho các không gian nhà nhỏ.

10 ý tưởng thiết kế cầu thang dành cho nhà nhỏ

2. Tận dụng cầu thang để dẫn đến giường ngủ trong căn hộ góp phần tận dụng tối đa diện tích không gian. Thông thường, lối lên cầu thang thường bỏ trống nhưng với ý tưởng thiết kế cầu thang dành cho nhà nhỏ này thì không như vậy. Gia chủ tận dụng cầu thang để tạo thêm các ngăn chứa quần áo, giày dép và một số đồ dùng khác.

10 ý tưởng thiết kế cầu thang dành cho nhà nhỏ

3. Một cầu thang siêu thẳng đứng như hình phía dưới không những giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích mà còn tạo điểm nhấn riêng biệt của ngôi nhà. Các bậc thang xanh nổi bật với nền trắng vừa sang trọng vừa hiện đại và bật lên sự sáng tạo.

10 ý tưởng thiết kế cầu thang dành cho nhà nhỏ

4. Cầu thang gỗ là một ý tưởng tuyệt vời cho một không gian nhỏ với chất liệu mộc mạc và giản đơn. Kết cấu gỗ mang lại vẻ đẹp mộc mạc tự nhiên, lại được kết hợp với đồ nội thất bàn ghế hiện đại là minh chứng cho sự giao thoa đầy thú vị giữa truyền thống và hiện đại.

10 ý tưởng cầu thang dành cho nhà nhỏ

5. Những cầu thang nổi này duy trì dòng chảy của căn hộ và giữ cho nó cảm giác được mở bằng cách để ánh sáng đi qua các lỗ ở cầu thang. Cầu thang xoắn ốc kết hợp giữa gỗ và chất liệu kính mang đến nguồn sáng và điểm nhấn cho ngôi nhà.

10 ý tưởng thiết kế cầu thang dành cho nhà nhỏ

6. Một cầu thang màu tối giản xoắn ốc như thế này là ý tưởng thiết kế cầu thang hiệu quả cho không gian nhà nhỏ. Ý tưởng thiết kế cầu thang dành cho nhà nhỏ này tạo ra một không gian hiện đại và tiết kiệm tối đa không gian. Cầu thang dẫn lên giường ngủ vô cùng tiện lợi, các không gian nhà dù có nhỏ đến mấy thì vẫn có thể áp dụng mẫu thiết kế này.

10 ý tưởng thiết kế cầu thang dành cho nhà nhỏ

7. Các bậc thang trên cầu thang này có chiều cao và khá thẳng đứng, làm cho chúng dễ dàng leo lên và ngăn không cho chúng chiếm quá nhiều không gian. Ý tưởng thiết kế cầu thang này trông lạ mắt và vô cùng độc đáo, bạn có thể tận dụng nó làm kệ sách hoặc là đặt các vật dụng trang trí bạn yêu thích.

10 ý tưởng thiết kế cầu thang dành cho nhà nhỏ

8. Các cầu thang dọc theo bức tường bên cạnh của căn hộ này đủ mỏng mà hầu như không chiếm bất cứ không gian nào. Phía dưới gầm cầu thang vẫn có đủ sức chứa cho một bàn làm việc, tủ giày hoặc đặt một chiếc ghế sofa. Ý tưởng thiết kế cầu thang này thích hợp cho tuýp người yêu sự giản dị và mộc mạc.

10 ý tưởng thiết kế cầu thang dành cho nhà nhỏ

9. Cầu thang xoắn ốc phù hợp hoàn hảo vào một góc nhỏ và đường cong lên đến tầng hai trong khi khó chiếm bất cứ khoảng trống nào. Ý tưởng thiết kế cầu thang này khá đặt biệt và độc đáo cộng với màu đỏ nổi bật trên nền tường trắng tạo nên một điểm nhấn riêng biệt cho căn nhà.

10 ý tưởng thiết kế cầu thang dành cho nhà nhỏ

10. Ngôi nhà gỗ phối hợp với cầu thang xoắn ốc màu đen tối giản hài hòa và tương hỗ cho nhau. Trong mọi tình huống không gian nhà nhỏ thì hầu như cầu thang xoắn ốc luôn là lựa chọn hàng đầu của gia chủ.

10 ý tưởng thiết kế cầu thang dành cho nhà nhỏ

Đó là 10 ý tưởng thiết kế cầu thang dành cho nhà nhỏ mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào trang web https://bdsnhaviet.vn để xem thêm các bài viết khác.   

Có thể bạn quan tâm