10 Lời khuyên sắp xếp lại tủ quần áo và tủ bếp

Tủ quần áo và tủ bếp gọn gàng mang lại giá trị sử dụng cao khi giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian tìm kiếm những đồ vật hay đồ ăn một cách nhanh chóng khi mà chúng ta biết cách sắp xếp chúng một cách có tổ chức và sử dụng các thùng chứa đồ phù hợp tạo ra một không gian gọn gàng. Chuyên trang Nhà đất TPHCM của Công Ty Bất Động Sản Nhà Việt gợi ý cho bạn những mẹo để phân loại đồ dùng của bạn. Hãy tham khảo thêm những gợi ý sắp xếp lại vật dụng trong nhà tại https://bdsnhaviet.vn/ để bạn có thêm ý tưởng thay đổi cho không gian sống của mình.

1. Đầu tiên nên thanh lọc tủ quần áo

Cho dù bạn đang sắp xếp tủ quần áo, phòng đựng thức ăn hoặc phòng trẻ em, hãy bắt đầu bằng cách lấy mọi thứ ra và nhìn thấy những gì bạn không sử dụng nữa thì hãy bỏ chúng đi. Đừng lo lắng nếu ngày đầu bạn chưa soạn ra hết những thứ bạn cần giữ lại hay không cần, đối với công việc này bạn phải mất từ ​​hai đến ba (hoặc hơn) để thực sự tạo ra nơi gọn gàng trong một tủ quần áo lộn xộn. Chỉ cần bạn quyết tâm muốn thay đổi thì mọi thứ sẽ trông gọn gàng và ngăn nắp.

4. Để các đồ vật mềm trong thùng có dán nhãn.
Quần áo tập thể dục, quần áo bơi và áo len là những loại quần áo tốt nhất để giữ trong thùng có dán nhãn. Lưu trữ nhiều loại quần áo thường xuyên sử dụng trong thùng, và các mặt hàng ít được sử dụng thường xuyên hơn (hoặc không theo mùa) trên giá cao hơn.
5. Dọn dẹp các phụ kiện để vào những thùng chứa sạch
Túi xách, ví, thắt lưng và khăn choàng có thể dễ dàng bị lạc trong ngăn kéo lớn. Đặt các vật nhỏ này vào thùng chứa sạch và đặt chúng vào giá đỡ, nơi bạn có thể tìm thấy những gì bạn cần trong nháy mắt.