5 xu hướng AIRBNB sắp tới mà bạn cần biết

Trong thế giới nhộn nhịp của bất động sản và du lịch, Airbnb tiếp tục định hình cách mọi người trải nghiệm ngôi nhà tạm thời của mình. Xu hướng mỗi năm mỗi khác, nó là kết hợp giữa sự thoải mái và phong cách để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách du lịch. Dưới đây chúng ta sẽ khám phá các xu hướng sắp tới của Airbnb nhằm định hình lại hoạt động kinh doanh của mình.

Cảm hứng thiên nhiên.

Trong năm tới, dự kiến ​​nhu cầu về danh sách nhà nghỉ trên Airbnb có thể tích hợp liền mạch với môi trường và cảnh quan tự nhiên xung quanh sẽ tăng vọt. Khách du lịch đang ngày càng tìm kiếm không gian thư giãn nghỉ ngơi và các thiết kế nội thất lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Từ bảng màu đất đến vật liệu bền vững, trọng tâm là tạo ra những không gian không chỉ trông ấn tượng trong ảnh mà còn mang đến một nơi trú ẩn yên bình cho du khách.

airbnb (2)

Thiên nhiên và nội thất kết hợp yếu tố thiên nhiên trở thành xu hướng lựa chọn lý tưởng.

Công nghệ thông minh.

Không thể phủ nhận tương lai của Airbnb gắn liền với công nghệ. Các tính năng của nhà thông minh, từ trợ lý kích hoạt bằng giọng nói đến điều hòa khí hậu tự động, đang trở thành kỳ vọng hơn là xa xỉ. Tích hợp công nghệ giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị hơn cũng như đảm bảo giá trị cho thuê cũng như sức cạnh tranh to lớn hơn.

airbnb (4)

Công nghệ thông minh trở thành xu hướng ở hiện nay, nó giúp quản lý và tạo tiện nghi.

Nó còn đảm bảo sức hút so với các sản phẩm truyền thống. Công nghệ thông minh còn giúp bạn quản lý tài sản ngôi nhà một cách hiệu quả.

Không gian làm việc.

Với sự gia tăng liên tục của công việc từ xa, các chủ nhà Airbnb có thể dự đoán nhu cầu ngày càng tăng về những ngôi nhà có không gian làm việc thoải mái tăng gấp đôi. Cân nhắc bố trí nội thất hợp lý cũng như nắm rõ xu hướng cho văn phòng làm việc tại nhà.

airbnb (3)

Dịch vụ lưu trú luôn cần có một không gian lý tưởng để xử lý công việc.

Tính địa phương.

Du khách ngày càng tìm kiếm những trải nghiệm mới. Để đáp ứng nhu cầu này, hãy cân nhắc việc trang bị cho không gian Airbnb tính địa phương để khách hàng của bạn có những trải nghiệm tốt nhất. Cho dù đó là đồ nội thất thủ công, tác phẩm nghệ thuật có nguồn gốc địa phương hay kiểu trang trí lấy cảm hứng từ vùng. Tất cả các yếu tố mang tính địa phương như tô điểm thêm sự hiếu kỳ cho khách hàng về cái mới và giá trị văn hóa.

airbnb (1)

Phong cách địa phương giúp bạn mang giá trị văn hóa đến khách hàng.

Sức khỏe và làm đẹp.

Tạo không gian Airbnb ưu tiên thư giãn và trẻ hóa, kết hợp các yếu tố như cây xanh trong nhà, phòng tắm giống spa và khu vực thư giãn thoải mái cả không gian thiền. Các món ăn mới tốt cho sức khỏe và cả kết hợp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thư giãn giúp tạo ra điểm nhấn riêng cho dịch vụ của bạn.

airbnb (5)

Airbnb kết hợp làm đẹp chăm sóc sức khỏe.